Bộ điều khiển cửa là thiết bị điện tử khá nhỏ gọn và cũng không tốn nhiều tiền để đầu tư nhiều, hiện nay trên các kênh thương mại điện tử có rất nhiều loại bộ điều khiển cửa cuốn được đăng bán nhưng về chất lượng hay xuất xứ rất khó để kiểm chứng và có những loại thương hiệu giống nhau nhưng có nơi bán có vài trăm có nơi bán hơn triệu đồng. Khi mua phải những sản phẩm kém chất lượng có thể gây ra những nguy hại mà bạn không lường trước được như hoạt động không hiệu quả, có thể gây chập cháy nổ hư hỏng liên quan đến các thiết bị khác .v.v.

Các sản phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng nhìn hình thức bên ngoài rất giống hàng chính hãng thậm chí còn được làm bắt mắt hơn, khi bạn sử dụng một thời gian mới xảy ra lỗi này lỗi kia, các lỗi bộ điều khiển cửa cuốn kém chất lượng hay bị như:

- Nhận sóng yếu

- Nhanh hết pin

- Nhấn giữ phím lâu mới nhận

- Tay chìa chỉ cần rơi nhẹ là hư hoặc nhảy mã

- Điều khiển khoảng cách dưới 10m

- Cửa cuốn tự mở cửa lên hoặc tự đóng cửa xuống mà không ai ra lệnh

Cửa cuốn không những đóng mở thông thường mà còn có chức năng bảo vệ, bảo an cho gia đình bạn phải đảm bảo rằng cửa cuốn lúc nào cũng hoạt động, các thiết bị chính hãng thường có độ ổn định và có tuổi thọ cao, chúng ta chỉ đầu tư một lần nhưng sử dụng được nhiều năm. Hiện nay bộ điều khiển cửa cuốn có rất nhiều thương hiệu tốt từ dòng mã cố định cho đến dòng mã nhảy chống sao chép hiện đại nhất.

Bộ điều khiển mã cố định mã gạt: Là hộp nhận có dãy mã cố định không thay đổi trong quá trình sử dụng thường là loại tần số 433mhz, 315mhz... Có dãy số gồm 8 chữ số, chỉ thay đổi khi bạn tự thay đổi bằng cách gạt mã mới..

Bộ điều khiển mã cố định dò mã sóng: Là hộp nhận có tần số cố định và dãy mã cố định không thay đổi trong quá trình sử dụng, chỉ thay đổi khi bạn xóa dãy mã cũ và cài lại mã mới bằng cách xóa, cài lại nhận sóng (vẫn là loại mã cố định nhưng thay vì gạt thành dò sóng chọn dãy mã mới).

Bộ điều khiển mã nhảy: Là bộ hộp nhận có khả năng thay đổi sang dãy mã mới sau mỗi lần thực hiện lệnh, tránh tình trạng bị sao chép mã, được đồng bộ giữa hộp nhận và tay chìa, khi bạn muốn thay sang dãy mã mới, bạn xóa và cài lại nếu bị mất chìa điều khiển.

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số bộ điều khiển cửa cuốn có chất lượng tốt nên sử dụng mà công ty thường lắp đặt mới cũng như thay thế cho khách hàng để các bạn tham khảo.

Bộ điều khiển cho motor ống:


Bộ điều khiển KATO

Bộ điều khiển chuyên dùng cho motot ống cửa cuốn, có chất lượng hàng đầu, sản phẩm được nhập khẩu đài loan, đạt chất lượng cao, công nghệ mã nhãy rolling code chống sao chép mã.


Bộ điều khiển ENGINES

Sản phẩm tốt được nhiều khách hàng tin dùng, bạn có thể cài đặt thêm nhiều điều khiển cửa cuốn và có thể lắp đặt thay thế cho các motor thương hiệu khác như KATO, TEC, DOOYA, YK...


Bộ điều khiển DOOYA

Hộp nhận tín hiệu. 2 Remote điều khiển. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng chính hãng. Motor ống cửa cuốn Dooya (bao gồm 1 hộp nhận trung tâm, 2 tay điều khiển và 01 nút bấm tường đầy đủ dây kết nối.

► Bộ điều khiển cho motor DC cửa tấm liền

► Bộ hộp nhận cho motor ngoài xích kéo


Bộ điều khiển YH vân gỗ chính hãng mã nhãy


Bộ điều khiển YH Inox chính hãng mã nhãy


Bộ điều khiển CH chính hãng mã nhãy


Bộ điều khiển Mitecal mã gạt cố định


Bộ điều khiển JG 


Bộ điều khiển Austdoor chính hãng


Một số mẫu điều khiển cửa cuốn đẹp chất lượng hàng đầu