Cửa cuốn Đức được nghiên cứu kỹ lưỡng nên chế độ vận hành rất êm ái, ổn định theo năm tháng, điều quan trọng nhất là các bạn lựa chọn được thương hiệu cửa cuốn chất lượng và nhà thi công chu đáo uy tín chuyên nghiệp thì lúc đó bạn sẽ rất yên tâm khi sử dụng cửa cuốn.
Cửa cuốn 
Cửa cuốn Đức hay còn gọi Cửa cuốn công nghệ Đức, cửa được vận hành đóng mở bởi motor điện 1 pha hoặc 3 pha (đối với những cửa siêu trọng). 
Motor cửa cuốn
- Cửa cuốn Đức tiết kiệm được không gian tối đa nhất là các mặt bằng kinh doanh, gara, trung tâm thương mại và cả nhà phố biệt thự sang trọng bậc nhất hiện nay cũng sử dụng cửa cuốn Đức. 
Không gian thoáng
- Sang trọng và trang nhã: Ngày càng nhiều gia chủ biết đến cửa cuốn Đức, ai chưa biết thì cũng dễ dàng tìm hiểu qua nhiều thông tin thời đại công nghệ số như hiện nay, bạn chỉ cần gõ từ khoá "cửa cuốn đức" là ra các thông tin cần thiết cho bạn. Sự sang trọng và tiện dụng của cửa cuốn Đức đã đưa cửa cuốn Đức được trở thành xu hướng lắp đặt cửa những năm vưa qua. 
Cửa cuốn đẹp
- Đa dạng mẫu mã: Hiện nay cửa cuốn đã được nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư xây dựng và phát triển định hướng lâu dài nên đã cho ra thị trường nhiều mẫu mã đẹp và chất lượng cao nhất là các thương hiệu đã được tín nhiệm cửa khách hàng nhiều năm qua như cửa cuốn Titadoor, cửa cuốn Austdoor, Cửa cuốn Alludoor, cửa cuốn Mitadoor và rất nhiều thương hiệu khác nữa, mỗi thương hiệu cho ra thị trường không dưới 10 mẫu mã kiểu dáng khác nhau, đa phần khách hàng tin dùng cửa cuốn có khe thoáng (lỗ thông gió, lấy ánh sáng). 

- Giá cửa cuốn Đức: Theo khảo sát tấm lý chung của khách hàng chưa biết về cửa cuốn sẽ còn lo lắng, phân vân về chất lượng cũng như giá thành của cửa cuốn Đức, nhiều khách hàng có chung suy nghĩ cửa cuốn đức có giá thành cao hơn so với các cửa truyền thồng như cửa sắt, cửa kéo nên đã không lựa chọn lắp cửa cuốn. Nhưng thực tế thì sao? Thực tế giá thành của một bộ cửa cuốn Đức chia đều trên mỗi m2 cửa chỉ giao động từ 750.000₫/1m2 tuỳ theo kiểu dáng và độ dày của nan cửa cuốn. Với rất nhiều tính Ưu Việt của cửa cuốn Đức bạn nên cân nhắc và lắp ngay cho ngôi nhà của mình bộ cửa cuốn ưng ý. 
- Tính Ưu Việt của cửa cuốn Đức:   

  1. Tiết kiệm không gian tối đa
  2. Sang trọng trang nhã
  3. An toàn, an ninh
  4. Cách âm, cách nhiệt tốt
  5. Không gian thoáng sáng nhờ có khe thoáng
  6. Điều khiển từ xa an toàn tiện dụng
  7. Giá thành phù hợp, độ bền cao.   

Trên đây là một số chia sẽ của HDDOOR về cửa cuốn Đức cho các bạn tham khảo thêm khi tìm hiểu lắp một bộ cửa cuốn ưng ý cho ngôi nhà cửa mình. Bạn tham khảo thêm giá cửa cuốn