Cửa cuốn Đức được lựa chọn lắp đặt nhiều cho những căn nhà phố, biệt thự. Cửa cuốn Đức được làm từ hợp kim nhôm cứng chắc các nan lá có kết cấu liên kết tốt, được phủ nhiều lớp sơn công nghệ cao chống trầy xước chống bám bụi chống ăn mòn được bảo hành lên đến 60 tháng, thân nan 2 lớp vừa giúp cửa an ninh vừa cách âm cách nhiệt tốt ngoài ra cửa cuốn đức còn có hệ khe thoáng rất tiện dụng làm cho việc lưu thông gió và lấy ánh sáng cho căn nhà.

Nan cửa cuốn Đức như thế nào là tốt và đạt chất lượng?
Các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thường có tiêu chí phát triển có lợi cho đôi bên (cho công ty cho người tiêu dùng).

  • Các nan lá tạo thành thân cửa được nghiên cứu thiết kế sản xuất đạt chất lượng vận hành êm tuổi thọ cao và bền màu.
  • Nan lá phải được sản xuất với hợp kim nhôm sáng bóng có ánh kim, được liên kết tốt đều nhau, chân móc có độ dày tốt, tổng thể hình học giữa các nan đồng nhất,  được vận hành sử dụng nhiều năm nan lá không bị giản không có tiếng kêu xào xạc, không bị gãy nan lá.
  • Nan lá được lắp đặt phù hợp với độ dày liên kết chịu lực ứng với diện tích thiết kế tối đa cho phép của từng nan lá.

Tiêu chí lắp bộ cửa cuốn chất lượng

  • Thân cửa tốt chọn các thương hiệu nổi tiếng
  • Motor chính hãng hàng nhập khẩu hoặc công ty chính ngạch
  • Đầy đủ linh phụ kiện
  • Quy trình lắp đặt chính xác chuyên nghiệp

Giá 1 bộ cửa cuốn tính như thế nào?
Công ty chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm cửa cuốn chất lượng chính hãng đạt chất lượng cao. Chỉ có sản phẩm tốt mới xây dựng được Uy tín vừa tạo dựng được thương hiệu công ty giảm tối đa chi phí bảo hành chi phí nhân công.

Giá thành 1 bộ cửa cuốn gồm có:
A: Giá thân cửa cuốn
B: Giá bộ motor cửa cuốn
C: Bộ lưu điện cửa cuốn (nếu có)
D: Bộ tự dừng vật cản còi báo (nếu có)
Tổng chi phí: A + B + C + D

Chi phí trên đã bao gồm linh phụ kiện, lắp đặt, vận chuyển TPHCM
Khi có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn Quận 12, TPHCM và các tỉnh lân cận hãy gọi ngay cho chúng tôi số điện thoại 0984.736.777 hoặc tham khỏa bảng giá cửa cuốn