Cửa cuốn tấm liền thường được lựa chọn lắp đặt cho các nhà kho, nhà xưởng, sạp chợ, trung tâm thương mại bởi sự linh hoạt hàng đàu. Mẫu cửa cuốn này có thể tạo độ thông thủy theo mong muốn, thích hợp với mọi mặt tiền, từ nhà phố đến công xưởng. Hiện nay cửa cuốn tấm liền được chia làm 2 chế độ vận hành, vận hành bằng motor hoặc vận hành bằng kéo tay.

Cửa cuốn tấm liền được cấu tạo từ thép hợp kim chống rỉ sét, mỗi bộ cửa là một tấm liền khối với nhau, các bộ cửa có chiều cao trung bình từ 3 đến 4,5m có đường kính lô cuốn 45 - 50cm, 2 bên thân cửa được bắn bởi các đường roon để cửa vận hành êm ái.

► Vận hành bằng motor: Được sử dụng động cơ DC 24V chuyên dụng được lắp trược tiếp trong lồng lô cuốn, cửa có tốc độ đó mở nhanh gấp 4 đến 5 lần các loại cửa cuốn thông thường, cửa cuốn tấm liền dòng này vừa kết hợp vận hành motor vừa có thể vận hành bằng tay phòng khi cúp điện nếu bạn ở trong nhà, mỗi bộ cửa sẽ có 1 bấm tường và 2 tay chìa điều khiển từ xa, motor vận hành êm có chế độ tự dừng đảo chiều vật cản rất an toàn khi sử dụng.

Hiện nay bạn có thêm lựa chọn lắp cửa cuốn tấm liền vận hành motor ngoài xích kéo giống như cửa cuốn đức, cửa cuốn đài loan có giá thành bộ motor rẻ hơn.

► Vận hành bằng kéo tay: Cửa cuốn tấm liền vận hành kéo tay có lò xo trợ lực nên việc đóng mở rất nhẹ nhàng, tốc độ đóng mở vô cùng nhanh phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, cửa có chốt khóa ngang hoặc khóa nền đảm bảo an toàn